28 Tháng Năm, 2023
Jon Howe: Báo cáo nửa giải đấu của Leeds (Phần 2)

Bản hợp đồng xuất sắc nhất – Tyler Adams

Công bằng mà nói, đội bóng của Jesse Marsch vẫn đang tìm hiểu về nhau và vẫn phải thực sự gắn bó sau hàng loạt bản hợp đồng ở mùa giải cận kề. Nhưng chắc chắn có những dấu hiệu cho thấy khi mọi thứ kết hợp với nhau, chúng ta có cơ sở của một bên rất tốt. Rasmus Kristensen và Marc Roca đã thể hiện tiềm năng thực sự của họ, và Luis Sinisterra cũng vậy, người có đẳng cấp thực sự nhưng do chấn thương đã không thể cho chúng ta thấy đủ điều đó.

Brenden Aaronson là trung tâm của những điều tốt nhất mà Leeds đã tạo ra trong mùa giải này và có rất nhiều tiềm năng, Wilfried Gnonto cũng vậy, nhưng về tính nhất quán và tác động, bản hợp đồng mùa hè tốt nhất cho đến nay phải là Tyler Adams. Thật mệt mỏi khi chỉ quan sát anh ta, và anh ta hẳn là một kẻ phiền toái khi chơi với nó, giống như một món đồ chơi trẻ con mà Just. Sẽ không hết pin.

 Jon Howe: Báo cáo nửa giải đấu của Leeds (Phần 2)
Jon Howe: Báo cáo nửa giải đấu của Leeds (Phần 2)

Nhưng trò chơi của anh ấy không chỉ là về ngành công nghiệp, Adams là đường dẫn mà toàn bộ hệ thống vận hành và có lẽ phẩm chất tốt nhất của anh ấy là biết những hạn chế của mình; anh ấy không cố gắng trở thành cầu thủ mà anh ấy biết mình không phải, và anh ấy rất thoải mái với chính mình. Khả năng giữ bóng tuyệt vời, chuyền đơn giản và chính xác, không ngừng chia nhỏ lối chơi và là một con thú tuyệt đối nếu bạn muốn ai đó đối mặt với đối phương.

Anh ấy có thể hiệu quả một cách thầm lặng, nhưng giống như những cầu thủ giỏi nhất ở vị trí đó, bạn chắc chắn sẽ chú ý đến họ khi họ vắng mặt. không ngừng phá vỡ cuộc chơi và là một con thú tuyệt đối nếu bạn muốn ai đó vào mặt đối phương. Anh ấy có thể hiệu quả một cách thầm lặng, nhưng giống như những cầu thủ giỏi nhất ở vị trí đó, bạn chắc chắn sẽ chú ý đến họ khi họ vắng mặt.

Không ngừng phá vỡ cuộc chơi và là một con thú tuyệt đối nếu bạn muốn ai đó vào mặt đối phương. Anh ấy có thể hiệu quả một cách thầm lặng, nhưng giống như những cầu thủ giỏi nhất ở vị trí đó, bạn chắc chắn sẽ chú ý đến họ khi họ vắng mặt.

Trận thắng đẹp nhất – Chelsea 3-0

Vâng, vâng tôi biết, Liverpool trên sân khách, lần đầu tiên giành chiến thắng ở đó kể từ khi David O’Leary mặc quần ngắn, v.v., tôi hiểu rồi, nhưng trong một lĩnh vực, hãy đối mặt với nó, những ứng cử viên hạn chế, rằng chiến thắng của Chelsea thật kỳ diệu và tôi cũng không thể’ Tôi không xếp nó vào bất kỳ danh mục nào khác, vì vậy hãy đồng ý với tôi về danh mục này.

Sau chấn thương kéo dài ở mùa giải trước, người hâm mộ Leeds cần một màn trình diễn thuyết phục trước một đội bóng xuất sắc, và lý tưởng nhất là từ rất sớm, để hành động như một tấm chăn an ủi và nói với chúng tôi rằng“mọi thứ sẽ ổn trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

dichvuhanghai dichvuhanghai quangduonghp didoinha ncnucleodecom unicacao phulieukimlong vinpee cuoichutthoi creditomontes thuethunhapcanhan phanbonphonglan tublogdecine euskalsex canhosanbay portfoliokeszites rentaturockola franchise-gg thietbivanphonghn embutidosdelcamino iliahmotors xaydungmanhthang bricodecoracao infocitycaribe team-eue mendozahosting subastasdisgamovil thecowmouse vanphongchothueabc kientruckhachsan giasutpbmt thuvienhuuich phongthe24h